Đăng tin

Lưu ý:

-) Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh không cần đăng ký tài khoản của ” sieuchobatdongsan.com. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không mất công đăng ký như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin và theo dõi được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này giúp tin đăng của quý khách được duyệt nhanh hơn,

-) Tin miễn phí được đăng tối đa 2 ảnh, vì thế khi đăng nhập thì bạn có thể up tối đa 6 ảnh giúp tin đăng được đăng nhiều hình hơn so với tin miễn phí, giúp bài đăng của các bạn trông đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều  khi Quý khách không đăng nhập.
-) Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay số điện thoại của chúng tôi: 0934504078, hoặc email: hotro@sieuchobatdongsan.com để được trợ giúp.

1. Thông tin cơ bản

/20

Để tăng độ tin cậy và được nhiều người quan tâm hơn, hãy sửa vị trí tin đăng của bạn trên bản đồ bằng cách kéo icon tới đúng vị trí của bất động sản.

2. Thông tin mô tả

Quy đổi:
m2
m
m

3. Hình ảnh

Hãy upload hình để tin của bạn được nổi bật hơn, hấp dẫn hơn và nhiều lượt xem hơn.

4. Gói tin

ngày
Bạn có muốn đăng tin này

*  Tài khoản 1 ngày chỉ được đăng 2 tin thường

*  Tin thường chỉ được đăng tối đa 7 ngày. Hết hạn bạn có thể đăng lại bài viết ở mục quản lý tài khoản.

034.711.7777