Quy chế hoạt động

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV XNK CHÂU Á

——————

Số: 01/2019

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Hà Nội, ngày  25  tháng  07  năm 2019   

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN.COM (SIEUCHOBATDONGSAN.VN)

I.   Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan! Trước khi sử dụng trang web Sieuchobatdongsan gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan và người sử dụng.

Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng trang web, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về việc làm trên trang web.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước.

Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản.

Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch TMĐT SIEUCHOBATDONGSAN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II. Quy định chung

 1.  Định nghĩa

–     Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ bất động sản thông qua hình thức đăng bán hoặc cho thuê tại website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

–    Thành viên (Khách hàng – KH): Là khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC và phải tiến hành lập tài khoản tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

 1.  Quy định chung

–     Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán hoặc cho thuê thông qua hình thức đặt bất động sản online, không trái với quy định của pháp luật.

–    Dịch vụ bất động sản được NCC cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

–    Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

–     Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

–    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình mua hàng trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

–   Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

–   Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

–   Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn), thành viên tiến hành theo các bước sau:

+ Thanh toán trực tiếp trên website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) click vào nút “Đặt mua”; Đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

+ Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) xác nhận lại đơn hàng với thành viên.

+ Thành viên nhận xác nhận đặt mua bất động sản.

+ Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

 1. Quy trình dành cho người NCC

–    Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

–    Bước 2: nhà cung cấp gửi các nội dung thông tin bằng cách đăng ký tài khoản và chờ ban quản trị sàn Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phê duyệt.

–    Bước 3: Chủ website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

–    Bước 4: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với Chủ website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của Sieuchobatdongsan và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

 1. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại địa chỉ:

Số nhà 14, ngõ 201, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty chưa cung cấp dịch vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

 1. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: www.Sieuchobatdongsan.com (www.sieuchobatdongsan.vn)

+ Gọi điện:   0934504078      Fax:

+ Email: hotro@sieuchobatdongsan.com

Việc hỗ trợ đăng các thông tin về bất động sản được Công ty tính phí như sau:

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) thu phí thông qua giao dịch của ngân hàng đối với nhà cung cấp thông tin, người dùng chuyển khoản bao nhiêu thì số tiền nhận được ở tài khoản bấy nhiêu và được cộng thẳng vào số tài khoản của người dùng trên web. Nội dung chuyển khoản ghi rõ số điện thoại để khi chuyển khoản xong quản trị web sẽ gọi điện để xác thực. Tùy theo từng chương trình khuyến mãi của web, tài khoản nạp tiền sẽ được hưởng thêm phần khuyến mãi được đăng tải trên phần khuyến mãi của web.

 

Nạp tiền ( VND )

số tiền nhận được ở tài khoản Khuyến mãi

“ Nếu có”

số tiền được KM

VND

100.000 100.000 30% 30.000
200.000 200.000 50% 100.000

Cụ thể Cơ chế thu tiền của nhà cung cấp khi đăng tin như sau:

+ Tin miễn phí (tin của người không đăng ký tài khoản “sẽ bị hạn chế về số lần đăng tin”

+ Tin thường (tin của người dùng đã đăng ký thành viên, và được miễn phí, Đăng tin thường tỷ lệ được xem sẽ rất thấp

+ Tin Vip 1: 1000đ/ 1 tin/ 1 ngày

+ Tin vip 2: 2000đ/ 1 tin/ 1 ngày

+ Tin Vip 3: 5000đ/ 1 tin/ 1 ngày

Số tiền sẽ được trừ chính xác vào từng loại tin, và trừ dần vào tài khoản.

Trong một vài trường hợp dịch vụ không được đổi hoặc hủy theo hợp đồng giữa Công ty và đối tác cung cấp dịch vụ trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Đề nghị khách hàng liên hệ đến Công ty để được tư vấn cụ thể.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì

Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán qua website, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ bất động sản do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) để phản ánh về tình trạng trên.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

o CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV XNK CHÂU Á.

o Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 201, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

o Email: hotro@sieuchobatdongsan.com

o Điện thoại: 0934504078

o Fax:

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 •   Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 •  Bước 2: Liên hệ với người phải ánh để xác minh lại thông tin phản ánh
 •  Bước 3: Liên hệ với NCC yêu cầu giải trình về sực việc gây tranh chấp
 •   Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ bán, cho thuê bất động sản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của NCC ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, Thành viên và Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Nếu NCC tái phạm Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ nhưng dịch vụ của NCC đó trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

 1. Quy trình thanh toán

Thành viên có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán online thông qua cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Internet banking

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Thành viên thanh toán qua chuyển khoản;

Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên.

 1.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

– Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của

Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

– Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút “Đặt mua” của trình duyệt thì việc đặt mua, đặt thuê bất động sản sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

– Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

– Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

– Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 2.  Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử  Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn), chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste khuyến mại trực tuyến Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1.  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–    Đặt mua, đặt thuê bất động sản cho thành viên;

–    Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

–    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn);

–    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên

hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

–    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận

và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

–    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

 1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV XNK CHÂU Á.

Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 201, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: hotro@sieuchobatdongsan.com

Điện thoại: 0934504078

Fax:

 1.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: hotro@sieuchobatdongsan.com

Điện thoại: 0934504078

Fax:

 1.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) được Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của thành viên mua cho NCC để giúp NCC xác nhận người mua.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Ban quản lý Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt phòng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về dịch vụ mà NCC  gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ từ chối đăng bán những voucher khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với loại hình dịch vụ bất động sản

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi voucher được bán trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. Đối với KH mua voucher ở thời điểm trước khi điều chỉnh và còn hiệu lực thì KH đó vẫn được hưởng ưu đãi ở thời điểm mua.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn), Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn), bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email:  hello@sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thƣơng mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)
 2.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền  thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương  mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn), hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) được thực hiện chính xác đầy đủ.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương  mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) và tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

–    Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

–     Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

 1.  Quyền và trách nhiện của NCC
 2.  Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được xác nhận và có thể cung cấp thông tin dịch vụ bất động sản của NCC lên sàn Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) đề ra trong quá trình hoạt động và được hỗ trợ quảng cáo, quảng bá hình ảnh trên website Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

 1.  Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bất động sản cho ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn). NCC có trách nhiệm cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ.

Phối hợp với Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng dịch vụ. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)
 2.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Khi đăng ký trở thành thành viên của Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) và được Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

 1.  Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn).

XII. Điều khoản áp dụng

– Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

– Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và Sieuchobatdongsan sẽ thông báo trước cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

– Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn) theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieuchobatdongsan.com (sieuchobatdongsan.vn)

Địa chỉ: Số nhà 14, ngõ 201, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

E-mail: hotro@sieuchobatdongsan.com

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Ký và đóng dấu

 

 

034.711.7777