Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983 như thế nào là phù hợp?

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi Quý Hợi năm 1983

Xem phong thủy nhà ở là điều cực kỳ quan trọng đối với gia chủ. Phần lớn người tuổi Qúy Hợi rất băn khoăn khi chọn nhà ở như thế nào cho hợp phong thủy nhà đẹp. Hãy cùng Siêu Chợ Bất Động Sản khám phá bài viết Phong thủy nhà ở cho tuổi quý hợi 1983.

phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi
phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983

1.  Thông tin về gia chủ tuổi Quý Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1983 cầm tinh con lợn

– Năm sinh âm lịch (can chi ): Quý Hợi – Lợn trong rừng.

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước biển lớn (Đại hải Thuỷ)

– Có số an nhàn, ấm no, an lạc và đầy đủ. Họ là những người luôn khoan dung và hiền lành, vui tính, dễ hòa đồng với mọi người, và luôn giúp đỡ người khác khi cần thiết.

Tuy nhiên, đa phần người tuổi Quý Hợi 1983 đều có cuộc đời thăng trầm. Sự nghiệp dễ rơi vào tình trạng thị phi, tai tiếng, bất an và hơi rối rắm. Đặc biệt, khi sao chiếu hạn hay vận hạn đến thì sự nghiệp của họ dễ bị thất bại, kinh doanh bất lợi, giao tiếp mâu thuẫn, hay mưu sự gì cũng vướng trục trặc. Để hóa giải được những khó khăn này, các bạn nên lựa chọn phong thủy nhà tuổi Quý Hợi hợp. Nhà ở hợp tuổi có khả năng hạn chế khó khăn, thúc đẩy cơ may đến nhanh chóng hơn.

2. Những hướng phong thủy nhà ở tuổi  Quý Hợi 1983 tốt.

Hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi tốt: 

 • Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời sẽ được che chở
 • Đông Bắc – Phục vị : Sẽ gặp được sự giúp đỡ
 • Tây – Diên niên : Mọi sự trong cuộc sống đều ổn định
 • Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc luôn vẹn toàn.

Hướng phong thủy nhà ở không hợp tuổi 1983 Quý Hợi

 • Bắc – Ngũ qui : Sẽ bị gặp tai hoạ
 • Đông – Lục sát : Nhà ở có sát khí
 • Nam – Hoạ hại : Nhà ở có hung khí
 • Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc xảy ra

3. Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 để thiết kế thi công.

phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi
Thiết kế nhà hợp phong thủy với tuổi Hợi

Hướng cửa chính theo phong thủy: Hướng phong thủy nhà tuổi Quý Hợi tốt để thiết kế nhà ở và bố trí cho cửa cái là: Tây (cung Phước Đức); Tây Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu sẽ là: Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Bắc (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Hoạ Hại)

Hướng phong thủy phòng thờ tốt là Tây Bắc (cung Thiên Y);Tây Nam (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây (cung Phước Đức).

4. Màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983

Gia chủ sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy- tức là mệnh Thủy, vì vậy màu sắc khi sơn tường cho nhà ở nên chọn màu thiên về trắng, xanh đen hay sậm màu. Nến tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất. bởi các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ cực kỳ khắc với mệnh Thủy. Vì vậy bạn nên chọn màu sắc hợp phong thủy nhà tuổi Quý Hợi 1983 để gặp nhiều may mắn, làm ăn hưng thịnh.

5. Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi như thế nào là phù hợp?

Phòng bếp thường được ví như cái bao tử của con người và nó cũng nguồn năng lượng mang lại ấm no và hạnh phúc trong gia đình của mỗi người. Còn bếp rất được coi trọng trong phong thủy vì nó tượng trưng cho người phụ nữ và sự thịnh vượng của gia đình.

Nếu bố trí phòng bếp và hướng bếp đúng hướng, phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi thì sẽ mang lại sự phồn vinh, hưng thịnh cho cả gia đình. Phòng bếp luôn cần phải có sự thoáng khí lưu thông, nên luôn tiếp năng lượng mới liên tục và đào thải năng lượng cũ ra đi, đồng thời tạo điều kiện cho âm dương hợp thành chuỗi năng lượng vừa đủ nhất định.

Sau đây là những hướng hợp phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi 1983:

 • Hướng tốt nhất là Tây Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp thu hút tài lộc, nhanh được thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Sẽ giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y):  Luôn giữ cho sức khỏe ổn định.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đem lại sự may mắn, củng cố sức mạnh cũng như sự tiến bộ của bản thân.

Các hướng nên tránh: 

 • Hướng xấu đó là hướng Nam (Họa Hại): Hướng này đem đến những điều không may, sự thất bại trong hầu như mọi mặt.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Sẽ có nguy cơ bị phá sản, bệnh tật đeo bám quanh năm.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Tạo nên sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm, nó dẫn đến thù hận hay kiện tụng xảy ra.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Sẽ gây mất việc làm, mất nguồn thu nhập chính từ đó dẫn đến cãi lộn giữa các thành viên trong gia đình.

Trên đây là bài chia sẻ của Siêu Chợ Bất Động Sản về phong thủy nhà tuổi Quý Hợi 1983. Có căn cứ khoa học theo sơ đồ bát quái. Hi vọng những tư vấn về xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn nhà ở và có thể hoàn toàn yên tâm chọn nhà ở mà không vướng vào những điều tối kỵ của phong thủy. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về phong thủy hay thông tin bất động sản thì hãy trực tiếp truy cập vào website: https://sieuchobatdongsan.com/ để được chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc chính xác và đầy đủ nhất

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777