Loại BĐS Bất động sản khác

Giá 574 Triệu

Diện tích 95 m2

Ngày đăng 23/09/2020

Ngày hết hạn 30/09/2020

Tin đăng 12 bài

Bất động sản

ĐẤT NỀN GIÁ CÔNG NHÂN 200TR CÓ NGAY LÔ MẶT TIỀN CHỢ KINH DOANH

ĐT 749A, Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương

-Cùng với những bước phát triển của Bình Dương hiện nay và tương lai,cơ sở hạ tầng hiện đại,kết nối giao thông trọng điểm thông thoáng,tập trung nhiều Khu Công Nghiệp lớn, sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế, đồng thời nguồn lực lao động này đã, đang và sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản tại Bình Dương.
-Theo đó sẽ hình thành các khu đô thị vệ tinh hiện đại.
-Vì vậy Sài Gòn Land đã cho ra đời siêu phẩm khu đô thị Hiện Đại Center City 3  nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu về nhà ở của quí khách hàng.
-Center City3 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

 –Cùng với những bước phát triển của Bình Dương hiện nay và tương lai,cơ sở hạ tầng hiện đại,kết nối giao thông trọng điểm thông thoáng,tập trung nhiều Khu Công Nghiệp lớn, sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế, đồng thời nguồn lực lao động này đã, đang và sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản tại Bình Dương.

-Theo đó sẽ hình thành các khu đô thị vệ tinh hiện đại.

-Vì vậy Sài Gòn Land đã cho ra đời siêu phẩm khu đô thị Hiện Đại Center City 3  nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu về nhà ở của quí khách hàng.

-Center City3 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

 

-Khẳng định đẳng cấp là 1 khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu bật nhất Bắc Bình Dương. Với những  thiết kế theo chuẩn Khu đô thị Singapore ,đầy đủ các tiện ích nội khu như: Công viên nước, Trung tâm thương mại, chợ, trường học, trung tâm y tế…

-Nhờ đó mà số lượng công việc trên địa bàn tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu thu nhập của người dân địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận. Từ đó, lực lượng lao động cũng sẽ đổ về nhiều hơn.

 –Và khi dân số tăng lên nhanh chóng, đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án BĐS, kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê hay nhà đầu tư có ý định xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ thì càng có tiềm năng.

 –Từ đó, có thể thấy thị trường bất động sản tại đây sẽ là thị trường giàu sức sống và khả năng “bùng nổ” về giá trị nhà đất là rất cao. Có thể thấy trước được điều đó qua góc nhìn so sánh với những khu như Quận 2, Quận 7, Quận 9… đó cũng từng là những vùng ven hoang sơ, giá đất chỉ khoảng vài trăm ngàn/m2 trong khoảng 10 năm trước nhưng nay đã tăng vụt lên vài trăm triệu/m2 nhờ sự phát triển rầm rộ của các khu công nghiệp.

-Lý do mà khách hàng nên mua đất nền Bàu Bàng ngay tại thời điểm này, đó chính là huyện đang trong quá trình còn mới bắt đầu và đang phát triển dần dần giá mua còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi.

-Có thể nói về đầu tư đất nền là loại hình đầu tư chỉ tạm chững lại chứ không bao giờ lỗ bởi mật độ dân số thì ngày càng gia tăng nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Do đó, nếu chúng ta có tầm nhìn xa để đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì chúng ta mới có thể đạt được lợi nhuận cao.

Thông tin chung

Hướng: Không xác định
Mặt tiền: 13m
Đường vào: 18m
Số tầng: Số tầng
Số phòng ngủ: Số phòng ngủ
Số toilet: Số toilets

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Ước tính vay ngân hàng

VNĐ
Tháng
%/năm
034.711.7777