Loại BĐS Bất động sản khác

Giá 574 Triệu

Diện tích 95 m2

Ngày đăng 23/09/2020

Ngày hết hạn 30/09/2020

Tin đăng 12 bài

Bất động sản

ĐẤT NỀN GIÁ CÔNG NHÂN 200TR CÓ NGAY LÔ MẶT TIỀN CHỢ KHU DÂN CƯ SÀI GÒN LAND

ĐT 749A, Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương

                                ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN QUAN TÂM GÌ?

 —Một khảo sát về những nhà đầu tư gần đây cho thấy, yếu tố sinh lời rất quan trọng nhưng chưa phải là yếu tố đặt lên hàng đầu, kể cả là đầu tư mạo hiểm. Điều này được dẫn chứng từ sự bùng nổ của các dự án bất động sản trong vài năm trở lại.

 —Vậy, họ mong muốn điều gì?

 

???? Đó chính là SỰ AN TOÀN, để tránh những phát sinh pháp lý & tranh chấp không mong muốn.

-Một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn biết rằng trước mỗi dịp Tết chính là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư, đón sóng thị trường để chốt lời dịp sau Tết.

 -Trước Tết, luồng tiền kinh doanh còn đang luân chuyển liên tục phục vụ kinh doanh, thưởng Tết cho người lao động vẫn chưa có, tiền người thân từ xa gửi về chưa có nhiều và trước Tết trong văn hoá của người Việt Nam thường là thời điểm bận rộn nhất nên tâm lý chung của mọi người là muốn để qua Tết thảnh thơi sẽ tìm hiểu.

-Sau Tết, lượng tiền bắt đầu dư thừa mọi người muốn tìm một kênh đầu tư để sinh lời, nên nhu cầu thực mua BĐS sau tết sẽ rất cao bằng chứng thực tế trong nhiều năm nay thời điểm sau Tết luôn diễn ra các cơn sốt nhà đất cục bộ.

-Từ lâu Bình Dương đã được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước. Sau khi các khu công nghiệp phía nam tỉnh đã cơ bản được lấp đầy, Bình Dương đã tiếp tục phát triển các KCN phía Bắc. Điều này đã và đang tạo ra cú hích giúp các địa phương phía Bắc của tỉnh trong đó có Bàu Bàng tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ.

-Bàu Bàng được đánh giá khu vực “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Sing… rót vốn vào.

-Kết quả cho đến này, toàn huyện đã thu hút được 616 dự án , trong đó có 519 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn gần 25,043 tỷ đồng và 97 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn gần 2,437 tỷ USD.

-Nhờ đó mà số lượng công việc trên địa bàn tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu thu nhập của người dân địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận. Từ đó, lực lượng lao động cũng sẽ đổ về nhiều hơn.

 –Lý dO mà khách hàng nên mua đất nền Bàu Bàng ngay tại thời điểm này, đó chính là huyện đang trong quá trình còn mới bắt đầu và đang phát triển dần dần GIÁ mua còn RẤT RẼ và dễ dàng tìm được những VỊ TRÍ ĐẸP, đắt giá với DIỆN TÍCH ĐẸP.

-Có thể nói về đầu tư đất nền là loại hình đầu tư chỉ tạm chững lại chứ KHÔNG BAO GIỜ LỖ bởi mật độ dân số thì ngày càng gia tăng nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Do đó, nếu chúng ta có tầm nhìn xa để đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì chúng ta mới có thể đạt được lợi nhuận cao.

– Vì sao phải đầu tư đất nền Bàu Bàng ngay trước khi TếT?

—> Đó là do sau tết người dân sẽ thư thã tiền hơn nên nhu cầu đầu tư vào một thứ gì đó để kiếm lợi nhuận–>và đầu tư vào BÂT ĐỘNG SẢN LÀ 1 SỰ LỰA CHON HOÀN HẢO.–> NÊN SẼ ĐẨY GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG.

Thông tin chung

Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 13m
Đường vào: 18m
Số tầng: Số tầng
Số phòng ngủ: Số phòng ngủ
Số toilet: Số toilets

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Ước tính vay ngân hàng

VNĐ
Tháng
%/năm
034.711.7777