Loại BĐS Cho thuê nhà chung cư

Giá 4 Triệu/tháng

Diện tích 35 m2

Ngày đăng 01/10/2019

Ngày hết hạn 01/11/2019

Tin đăng 124 bài

Bất động sản

cho thuê nguyên căn chung cư riêng biệt ,. ngay nhà văn hoá quạn 5, kế bên công vien nước

Trần Hưng Đạo B, 6, Quận 5, Hồ Chí Minh

nhà mới nguyên căn chung cư , mặt trước là đường Tran Hưng Đạ ( kế bên nhà văn hoá Q5 ), mặt sau là đường Võ Văn Kiệt ,( kế bên công viên nước Đại Thế Gioi ), cả 2mặt đều có trạm xe buýt đạu trước cổng , có khuôn viên cay xanh , ghế đá , dụng cụ tạp thể dục miễn phí , bên kia đường là con sông ,co luôn trạm xe buýt đường thủy ( đã lưu thông ) , thích hơp cho những ai muốn trãi nghieemk đi học hay đi làm bằng tuyến đường thủy . Mọi tiện ích xung quanh đều có như siêu thị , nhà hàng , khu vui chơi giải trí, cafe san vườn , hát với nhau , rạp chiếu phim , nhà sách , trường học cap 1,2,3, cao đẳng , đại học ( tat cả đều là trường điểm của Q5 và những ngành đang hot , và các bệnh viện lớn thuôc trung ương : đại học y dược , Chợ Rãy , phụ sản Hùng Vương , Phạm Ngọc Thạch , 7A , Nguyễn Trãi v..v… nhiều lắm còn hơn chục cái bệnh viện lớn khác , rồi các toà nhà Plaza , làng nướng , quán nhạu bờ sông , rat thích hợp cho việc tiếp khách hay cuối tuan vui chơi cùng gia đình . Điều quan trọng là mọi tiện ích xung quanh đều nằm trong bán kính chưa đày 1km .

 Ưu tiên quyền tự do cho người ở đó như là chính nhà của họ , nhà thoáng mát , riêng biệt , nhà người nào người đó biết , không có các anh bảy , chị tám , tat cả vì một nơi an cư văn minh !  Hiện tại nhà đang trống và mới . Điều đặc biệt là điện nước tính theo giá nhà nước , như vạy mỗi tháng tiết kiệm thêm cho qui khách máy trăm ngàn / tháng .

Nếu quí khách có nhu càu gắn máy lạnh hay bat cứ tiện nghi gì thì có thể thương lượng lại giá thuê và tôi sẽ trang bị đày đủ tiện nghi cho quí khách . Qúi khách chỉ càn xách vali vô ở . Xin cảm ơn đã đọc tin ! Chúc may mắn cho những người đang có nhu càu về nhà ở tìm được nơi ưng ý và quan trọng rẻ nưã , lại thêm cảm giác như ở  ngôi  nhà của chính mình ! Thạt tuyệt vời ! Sớm gặp lại …. Mong được ký hợp đồng và phục vụ quí khách.

Thông tin chung

Hướng: Đông
Mặt tiền: 5m
Đường vào: 8m
Số tầng: 3
Số phòng ngủ: 1
Số toilet: 1

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Ước tính vay ngân hàng

VNĐ
Tháng
%/năm
034.711.7777