Những kinh nghiệm “vàng” để mua được nhà đất giá rẻ ở Hà Nội.

Hiện tại, bạn đang có ý định mua nhà đất ở Hà Nội để đầu tư hoặc là nơi sinh sống nhưng không biết nên lựa chọn thế nào? Hãy cùng Siêu Chợ Bất Động Sản khám phá những kinh nghiệm “vàng” dành cho những ai đang có ý định săn nhà đất giá rẻ ở Hà Nội.

nhà đất giá rẻ ở Hà Nội
mua được nhà đất giá rẻ ở hà nội là ước mơ của nhiều người thu nhập thấp

Kinh nghiệm mua nhà đất giá rẻ ở Hà Nội

1. Cân nhắc và xem xét về tiềm năng của căn nhà

Cân nhắc những nhà đất có nền đất tốt, vị trí thuận tiện, giá thành phải chăng, tuy nhiên mặt thẩm mỹ của nó là không cao. Đừng vội chê những mảnh đất đó, bạn có thể xem xét về việc tân trang lại nhà đất theo ý thích của bản thân, cũng khá tiết kiệm được tiền so với mua những nhà đất đẹp ngay từ đầu. Hay có thể bạn mua nó về chỉ để lấy nền đất. Tuy nhiên, nếu như việc sửa sang lại nhà đất có tốn kém thì có thể tính những sự lựa chọn khác.

Bạn có thể xem xét  mua nhà đất tầng trệt và về xây thêm tầng giả để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thêm không gian sinh hoạt. Đó cũng là một cách hữu ích để tiết kiệm chi phí và có được những nhà đất giá rẻ ở Hà Nội.

2. Đừng bao giờ dừng lại ở việc chỉ tìm kiếm một lựa chọn

nhiều lựa chọn nhà đất giá rẻ ở hà nội
Rất nhiều lựa chọn nhà đất giá rẻ ở hà nội cho mọi người

Trong quá trình tìm hiểu và mua nhà đất, bạn nên tích cực tìm kiếm càng nhiều lựa chọn nhà đất càng tốt để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn sẽ so sánh được mức giá nhà đất nào là tốt hơn. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy đến xem nhiều nhà đất có mặt trên thị trường. Việc này có thể mất nhiều thời gian nhưng bạn sẽ thu lại kết quả đáng mong đợi đất. Đồng thời hãy rủ bạn bè, người thân đi xem để có cái nhìn khách quan nhé. 

3. Đưa ra nhiều lời đề nghị khi chuẩn bị mua nhà đất

Sau khi bạn đã kết thúc công cuộc tìm kiếm nhà đất giá rẻ ở Hà Nội thì cũng đến lúc bạn có ý ngỏ lời mua lại. Nhiều chủ đầu tư bất động sản cho biết,  họ thường sử dụng nguyên tắc 100-10-1 cho việc mua bán nhà đất. Tức là bạn cần đi xem qua 100 nhà đất, nhưng sau đó chỉ đưa ra lời đề nghị mua nhà với 10 nhà và sẽ có một lời đề nghị được chấp thuận. 

Một trong những lý do bạn không nên đưa ra lời đề nghị với duy nhất một nhà đất bởi vì chưa chắc chắn bạn sẽ là người được chủ nhà đồng ý bán nhà. Cách tốt nhất là nên hỏi vài ba nhà đất cùng một lúc cho chắc chắn.

4. Tìm kiếm nhà đất từ chính nơi gần bạn đang thuê trọ

Một lưu ý khá đặc biệt cho việc mua nhà giá rẻ ở Hà Nội là bạn nên  nghe ngóng tình hình từ những hàng xóm cạnh nhà mình và những người quen biết vì biết đâu được, do một số lý do nhất định mà họ cần bán nhà thì sao. Khi có được những thông tin đó sẽ giúp bạn ra tay “chớp nhoáng” hơn mà không sợ bị nẫng tay trên. Thêm vào đó nếu như về vấn đề tình cảm cả hai nhà đều tốt thì việc mua bán càng thuận lợi, giá lại còn rẻ hơn.

Nhà của hàng xóm, người quen rất có thể có một căn nhà đất trong mơ đang ở ngay bên cạnh mà bạn không biết đấy!

5. Trả giá không bao giờ là thừa!

Trả giá sát với tình hình khu đất khi mua nhà đất giá rẻ ở hà nội
Trả giá sát với tình hình khu đất khi mua nhà đất giá rẻ ở hà nội

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng cái giá được đưa ra là cái giá cuối cùng. Nếu bạn là người khéo léo lái câu chuyện đi đúng hướng, biết đâu được chủ nhà sẽ giảm giá đi cho bạn một khoảng tiền thì sao? Tuy nhiên, cách này khó thực hiện với những nhà đất có mức cạnh tranh cao. Đồng thời bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý trước, bởi vì bạn có thể sẽ bị loại khỏi danh sách người mua tiềm năng nhà đất đấy nếu cứ cố chấp đòi hỏi họ giảm giá đấy.

Việc ép giá nhiều khi cũng không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan đâu. Vậy nên bạn đừng để món hời vuột khỏi tay mình .

6. Đừng bao giờ nản chí khi chưa tìm được nhà

Dục tốc bất đạt – bạn hãy cứ bình tĩnh và sáng suốt trong việc tìm nhà đất. Bạn cũng phải chấp nhận thực tế rằng việc tìm được nhà đất giá rẻ ở Hà Nội sẽ mất kha khá thời gian của bạn.

Cha ông ta vẫn nói, một cánh cửa đóng lại cũng là lúc có cánh cửa khác mở ra cho bạn. Vì vậy hãy kiên trì, nhẫn nại bạn nhé! Những nhà đất giá rẻ ở Hà Nội đang chờ bạn đến mua đó.

Các bạn đừng bỏ lỡ những căn nhà tuyệt đẹp khác, Vào đây để không bỏ lỡ những cơ hội vàng ngọc.

Trên đây là những kinh nghiệm mua nhà đất giá rẻ ở Hà Nội Siêu Chợ Bất Động Sản mang đến. Hy vọng bài viết trên có thế giúp bạn có những kiến thức, trang bị cho việc mua nhà đất. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm mua nhà đất ở Hà Nội này sẽ giúp bạn mua được nhà đất đúng như mong muốn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và thắc mắc về việc mua nhà chung trả góp không hoặc những vấn đề liên quan về Bất động sản thì hãy tham khảo trực tiếp tại website: https://sieuchobatdongsan.com/ để có thể những thông tin nhất.

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777