Hướng dẫn các chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất

chọn hướng nhà cho nữ tuổi mậu ngọ
chọn hướng nhà cho nữ tuổi mậu ngọ

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ: sinh năm 1978 Nữ mạng

Ngũ hành: Thiên thượng hỏa ( lửa trên trời) cung Khôn hành thổ hướng Tây nam, sao Nhị Hắc.

Cung mệnh: cung Khôn thuộc tây tứ mệnh.

Hướng tốt xấu của nữ khi hướng nhà tuổi mậu ngọ

4 hướng tốt: 

 • Hướng Sinh Khí: hướng Đông bắc thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc tài lộc, sự nghiệp. Từ sinh tức là sinh sôi nảy nở, sinh trưởng, từ khí tức là môi trường năng lượng. Sinh khí ý nói ở đây chính là môi trường sinh trưởng và phát triển. Nên hướng sinh khí mang lại sự phát triển, sự thăng tiên trong sự nghiệp. Tiền bạc sung túc, của cải vật chất đầy đủ, làm ăn kinh doanh gặp thời nhiều may mắn.
 • Hướng Thiên Y: Hướng Tây thuộc sao Cự Môn, chủ về sức khỏe. Từ ‘Thiên” ý chỉ là trời, “y” tức là bác sỹ. Thiên y ở đây mang nghĩa là bác sĩ. Nên hướng này mang lại sự may mắn về sức khỏe hơn là tiền bạc. Hướng này tốt cho cả thể chất lẫn tinh thần.
 • Hướng Diên Niên: Hướng Tây Bắc thuộc sao Vũ Khúc. Mang ý nghĩa về tình yêu hôn nhân, quan hệ bạn bè đồng nghiệp và xã hội. Diên niên ở đây ý chỉ sự dài lâu, gắn kết lâu dài bền chặn trong tình yêu. Trong các mối quan hệ vợ chồng gia đình, mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Phục Vị: hướng Tây Nam thuộc sao tả phù, mang ý nghĩa về tâm linh, tinh thần. Phục vị tức là hồi phục. Hướng này mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần. Hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình, các mối quan hệ về bạn bè, ngoài xã hội. Hướng này này mang hơi thở tâm linh. Nên thường dùng để đặt làm hướng bàn thờ, nơi tu tâm dưỡng tính, cầu điều thiện lành. 

4 hướng xấu:

 • Hướng tuyệt mệnh: Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hướng Bắc thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất trong các hướng. Chữ tuyệt mệnh ý chỉ mang đến sự xui xẻo, bệnh tật, chết chóc. Tất cả mọi việc trong đời sống đều mang hướng xấu. 
 • Hướng Ngũ Quỷ hướng Đông Nam: thuộc sao liêm trinh, biểu trưng cho sự mất mát, bệnh tật. Ngũ ở đây là năm quỷ tưc là con quỷ, hướng này mang đến sự xui xẻo trong các mối quan hệ, dễ gặp phải người xấu, những kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, dễ bị lừa gạt mất tiền. 
 • Hướng Lục Sát hướng  Nam, thuộc dòng sao lộc tốn, biểu trưng cho sự trở ngại gian nan, Lục sát tức là sáu mối nguy hại. Mang đến sự vận hạn đen tối như là mất của, bệnh tật. mất mọi thứ trong cuộc sống.
 • Hướng Họa Hại hướng đông thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự đi lầm đường dễ dẫn đến những việc làm sai trái gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Hướng này đem đến sự rủi ro, sự thất bại dễ dẫn đến sự cảm giác thất vọng làm cho gia chủ hao hụt lý trí và tinh thần.

>> Xem thêm phong thủy theo tuổi <<

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất:

 • Hướng dẫn cách đặt cửa chính: hướng nhà tuổi mậu ngọ Theo phong thủy còn phần âm trạch là phần dưới mặt đất. Phần dương trạch chính là phần phía trên mặt đất bao gồm cửa chính, phòng ngủ và cửa bếp. Hướng cửa chính phải tương phối với mệnh của chủ  nhà thì vượng khí mới tốt, gia chủ phát tài.
 • Hướng bếp nấu: là một yếu tố khá quan trọng.Hướng bếp là hướng cửa bếp đối với bếp lò… hướng điều khiển công tắc đối với bếp điện bếp từ. Hướng này sẽ liên quan đến vấn đề bệnh tật của mọi người trong gia đình. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu hìn về hướng tốt.. hướng bếp cần phải tránh khu chậu rửa vì chậu rửa là nơi xả trôi những việc may mắn. Cửa bếp nấu không được để thẳng với hướng cửa chính của cửa nhà hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ khiến người nằm ngủ gặp tai ương bệnh tật.
 • Hướng phòng ngủ hay hướng giường ngủ cần ưu tiên những hướng tốt. vì phòng ngủ là nơi các thành viên nghỉ ngơi sau ngày dài mệt nhoài. Nên cần phải chọn hướng sao cho mọi người có giấc ngủ tốt nhất.Phòng ngủ là nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương của gia đình và là nơi cho bạn những giấc ngủ ngon nhất. 
 • Màu sắc: Màu sắc phù hợp dành cho tuổi Mậu Ngọ: màu đỏ, hồng cam tím thuốc hành hỏa ( tương sinh tốt). màu vàng, nâu thuộc hành thổ ( tượng vượng tốt.

Bạn muốn xem cho mình một hướng nhà tốt nhất và hợp với tuổi mạng của bạn.

Đặc biệt việc nữ mạng chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ.  Hướng nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và sự nghiệp. Chính vì vậy để hãy chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất, Siêu chợ bất động sản sẽ giúp bạn tìm được căn nhà đáp ứng đầy đủ yêu cầu, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777