Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn

xem hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn
Xem hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn được rất người tuổi thìn quan tâm

Tuổi Mậu Thìn thì nên chọn nhà hướng nào?

Trong cuộc sống, vận mệnh của bản thân một phần sẽ phụ thuộc và ngày tháng năm sinh và tướng số mỗi người. Nhưng cũng có nhiều cách để hóa giải cung mệnh giúp cho cuộc sống cải thiện. Có nhiều thay đổi tích cực đó chính là chọn hướng xây nhà hợp phong thủy. 

Tổng quan về tuổi mậu thìn

Sinh năm 1988 tức năm Mậu Thìn ( tính theo âm lịch).

Theo sách phong thủy thì người tuổi Mậu Thìn là cung Chấn, thuộc hàng Đông Tứ Mệnh.

Ngũ hành: Đại Lâm Mộc ( Gỗ cổ thụ, rừng già).

Thuộc hàng Đông tứ mệnh => nhà hợp với các hướng, Bắc, Đông Bắc, Nam, Đông Nam. 

Hướng Trạch mệnh tốt xấu cho tuổi Mậu Thìn.

Dựa trên Trạch mạch ta xác định hướng nhà tốt xấu cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. Vì vậy chọn hướng xây nhà hợp phong thủy rất quan trọng.

Hướng tốt:

  • Hướng Đông: hướng Phục Vị, nâng cao sức khỏe, sức mạnh tinh thần. Cải thiện khả năng học tập, nâng cao sự tiến bộ bản thân, đạt nhiều thành tích.
  • Hướng Nam: hướng Sinh khí, hội tụ vượng khi, thu hút tiền tài, công việc thăng tiến, đạt được nhiều danh lợi.
  • Hướng Đông Nam: hướng Diên Viên: cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cộng đồng, đồng nghiệp.
  • Hướng Bắc: hướng Thiên y gia chủ có sức khỏe dồi dào, gia đình thịnh vượng, trường thọ cùng con cháu.

Hướng xấu:

  • Hướng tây bắc: hướng ngũ quỷ – hướng cực xấu, dễ xảy ra xung đột, thất nghiệp tai ương.
  • Hướng Đông bắc: hướng lục sát- hướng này ảnh hưởng nhiều trong vấn đề tình cả, hận thù, kiện tụng, dễ xảy ra tai nạn.
  • Hướng Tây Nam: hướng họa hại gia chủ khó thành công, cuộc sống vất vả, dính nhiều thị phi
  • Hướng Tây : hướng tuyệt mệnh dễ xảy ra chết chóc, hoặc công ty phá sản

>> Vào đây để được gặp tư vấn viên chuyên nghiệp nhất <<

Lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn

Nhiều người vẫn lầm tưởng giữa hướng nhà và hướng cửa ra vào. Hai hướng này hoàn toàn khác nhau. Chúng chỉ tương sinh hỗ trợ cho nhau.

Hướng nhà là hướng mà mặt trước của nhà hướng tới. Gia chủ thuộc tuổi mậu Thìn thì mặt trước của ngôi nhà chỉ nên đặt hướng vào hàng Đông tứ mệnh. Đông, Nam, Bắc hoặc  Đông Nam. Hướng nhà này hợp với tuổi Mậu Thìn. Sẽ mang đến sự thuận lợi trong mọi sự việc, đem đến tài lộc, gia đình sung túc.

Ngoài ra ta cần quan tâm đến địa thế của khi đất theo hướng gió. Hướng ánh sáng để chọn hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Thìn

Theo phong thủy người Việt, hướng Nam là hướng đẹp nhất, hướng chính cho ngôi nhà. Nhà ở hướng Nam sẽ tránh được ánh nắng chói chang xuyên thẳng vào nhà. Tránh được các đợt gió mùa đông Bắc mang cái rét như cắt da vào nhà.

Vì thế hướng Nam là hướng được mọi người ưa chuộng nhất,, vì nó hoàn hảo nhất. Hướng này vấn đón được ánh nắng hắt vào nếu trời lạnh, tránh được gió rét vào mùa đông. Hướng nhà này rất phù hợp với tuổi Mậu Thìn.

Những nguyên tắc cần lưu ý trước khi chọn đất xây nhà

Về tuổi Mậu Thìn nên chọn khu đất có vị trí đẹp, tụ tập vượng khí. Vị trị thu hút được sinh khí tốt giúp cho việc an cư lập nghiệp được thuận lợi. Gia chủ chọn các vị trí quanh hồ, để đón gió mát tư hồ, thế đất thấp trước, sau cao,Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ.

Chọn đất để xây nhà không nên chọn những nơi gần đình chùa. Gần nơi thờ cúng vì vùng đất thiêng  lắm tà nhiều ma. 

Điều đặc biệt đối với tuổi mậu thìn khi chọn đất xây nhà, không nên chọn đất ở đối diện ngã ba, ngã tư đường, đối diện ngõ cụt. Những vị trí này sẽ mang những điều xui xẻo đến với gia chủ.

Cách khắc phục hướng nhà không hợp với tuổi Mậu Thìn

Khái niệm mượn tuổi để xây nhà thường xuyên xảy ra trong phong tục của người Việt. Nhiều gia chủ tuổi Mậu Thìn khi chọn hướng xây nhà nhưng trùng vào năm tuổi hạn nên họ làm lễ để thuê người đứng tên. Họ mượn tuổi để nhờ người ta xuống móng nhà. Những theo như khoa học thì việc trên không hề đúng. Việc chọn hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Thìn hay không ta có thể điều chỉnh hướng cửa chính, hướng cổng hoặc điều chỉnh nội thất hướng bếp trong nhà. Những việc trên có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà cho người tuổi Mậu Thìn nói riêng và người thuộc các tuổi khác nói chung

>>Đừng bỏ qua những bài chia sẻ về kinh nghiệm phong thủy đáng giá<<

Sai sót:

Nếu chẳng may gia chủ mua phải miếng đất không hợp hướng để xây nhà thì có thể hóa giải bằng cách làm lễ tạ, rồi khi xây nhà thì chú ý đến hướng cổng hướng cửa và hướng bếp

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, cổng nhà là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài với thổ công thổ địa nhà mình. 

Vì thế cổng nhà trở thành một điều tất yếu ảnh hướng đến phong thủy ngôi nhà. Khi chọn hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn cũng nên lưu ý đến việc hướng  cổng và hướng cửa nhà khi xây dựng thiết kế. Cửa nhà là nơi điều tiết các nguồn năng lượng, nguồn ánh sáng và vượng khí trong nhà. Khi lên bản thiết kế cho ngôi nhà cần phải chú ý cả đến hướng cửa và hướng đặt bếp. 

Để được có sự hài hòa giữa các yếu tố trong phong thủy người tuổi Mậu Thìn phải xem cho kỹ cân đối các hướng của 3 yếu tố trên.

Trên đây là toàn bộ lưu ý và cách xác định chọn hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn. Siêu chợ bất động sản là có đầy đủ toàn bộ những căn nhà, lô đất phù hợp với người tuổi Mâu Thìn. Đến với Siêu chợ bất động sản bản sẽ được đôi ngũ tư vấn nhiệt tình và có tâm nhất, giúp cho bạn sớm tìm đc căn nhà phù hợp và đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777