Xem hướng nhà bằng la bàn hợp phong thủy.

xem hướng nhà bằng la bàn
xem hướng nhà bằng la bàn phong thủy, ưu tiên hàng đầu khi đi mua hoặc làm nhà

Việc xác định hướng nhà hợp phong thủy đóng vai trò quyết định trong việc vận thế tài lộc ngôi nhà. Việc xác đinh hướng nhà theo vị trí mặt trời mọc là hoàn toàn không chính xác. Vì vậy các chuyên gia phong thủy thường xem hướng nhà bằng la bàn. 

Cách chọn la bàn phong thủy

La bàn phong thủy dùng để đo hướng nhà. Hướng bếp, hướng cửa, hướng bàn làm việc với độ chính xác tuyệt đối. Điều đặc biệt của các loại la bàn giúp gia chủ xác định chính xác hướng nhà tốt và xấu hướng nhà hợp tuổi. 

Cần phải chọn những chiếc la bàn có số vạch chia rõ ràng. Xem hướng nhà bằng la bàn thường dụng cụ này khá phức tạp, Nên chỉ có những người có kiến thức chuyên môn về phong thủy. Kiến thức rộng mới đọc và hiểu đc các con số trên la bàn. Tuy nhiên trong phong thủy hiện đại thì các chủ nhân của căn nhà có thể dùng smartphone để xác định hướng.

Dụng cụ la bàn được bán ở các gian hàng văn phòng phẩm, cửa hàng bán dụng cụ phong thủy. Không cần quá nhiều thông số, chỉ cần 1 chiếc la bàn gắn trên một thước nhựa.Trên đó có mũi tên in trên thước sẽ giúp xác định hướng rõ ràng và đơn giản.

Để có kết quả chính xác nhất thì gia chủ, không nên đứng gần các thiết bị điện động cơ lớn. Các thiết bị đó có từ trường mạnh sẽ ảnh hưởng đến chiều quay của la bàn.

Khi xem hướng nhà bằng la bàn, thì người thợ không nên mang theo những đồ dùng kim loại bên người. như đồng hồ, điện thoại di động…

>> Vào đây để được gặp tư vấn viên chuyên nghiệp nhất <<

Cách thực hiện

Vị trí đứng cách ngôi nhà khoảng 1,5 mét và đứng quay về hướng ngôi nhà. 

Hai chân đứng thăng bằng dang nhẹ sao cho vững chắc nhất. 

Xem hướng nhà bằng la bàn đầu tiên đặt la bàn thăng bằng giữa lòng bàn tay và hướng ngang tầm hông. mũi tên la bàn in màu đỏ trên tấm nhựa hướng thẳng về phía trước. Chân dang nhẹ vững chắc.

Nhẹ nhàng di chuyển và xoay la bàn cho đến khi mũi kim trùng với hướng bắc. Hướng tương ứng với chữ N trên la bàn. Sau đó giữ nguyên vị trí la bàn, đặt yên vị nhẹ nhàng đọc con số ghi trên vòng ngoài của la bàn. Nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên thước nhựa.

Lặp lại việc làm như trên nhiều lần( tối thiểu ba lần) để có kết quả chính xác nhất. Nếu có sự chênh lệch số giữa các lần đô thì ta tính trung bình cộng các kết quả đó. 

Ví dụ con số có sai số trên mức 15 độ thì cần xem lại con số các lần đo. Xem đã tuân thủ đúng nguyên tắc không mang các đồ vật kim loại điện thoại bên mình chưa. Hoặc có thể thay đổi vị trí đứng để lấy lại kết quả chính xác hơn.

Các con số trên la bàn ứng với các hướng như sau:

Dao động từ 337,5- 22,5 là hướng chính bắc. Dao động từ 22,5- 67,5 là hướng đông bắc.

Hướng đông từ 67,5 đến 112,5. hướng đông nam từ 112,5-157,5. Hướng Nam từ 157,5-202,5 hướng Tây Nam từ 202,5 đến 247,5. Hướng Tây từ 247,5 đến 292,5. Hướng tây bắc từ 292,5 đến 337,5.

Vòng tròn trên la bàn tương ứng vói 360 độ và chia làm 8 hướng mỗi hướng là 45 độ. 

>> Xem thêm Chọn Hướng nhà theo phong thủy<<

Cách xác định hướng cửa chính bằng la bàn.

Việc xác định hướng nhà hay hướng cửa chinh cũng phải áp dụng theo nguyên tắc trên. Cần phải loại bỏ hết dụng cụ kim loại ra khỏi người sau đó thay đổi vị trí đứng. 

Nếu căn nhà có nhiều cửa thì ta nên chọn cửa chính. Hay chính là hướng cửa ra vào của tòa nhà, hướng mà gia đình sử dụng để đi lại. Khi đo thì tiến lên phía trước một đến hai bước và đo 3 lần để xác lấy kết quả chính xác nhất. Nếu sai số giữa các lần đo mà lớn thì ta xác định bằng trung bình cộng các lần đo.

Đối với căn nhà của các hộ cao tầng, thì việc xác định hướng căn hộ sẽ trùng với hướng của tòa nhà đối với các tầng cao từ 1 đến tầng 9.

Nếu bạn sống trong căn hộ cao tầng từ tầng 10 trở lên thì hướng căn hộ sẽ là hướng ban công. Bạn lại áp dụng nguyên tắc và cách xác định như trên để xem hướng nhà bằng la bàn. 

Việc xem hướng nhà bằng la bàn đem lại kết quả với độ chính xác rất cao. Tuy nhiên gia chủ cần phải chọn lựa kỹ lưỡng về la bàn cũng như việc áp dụng các nguyên tắc đo như trên để có hướng nhà chính xác nhất. Xác định được phong thủy tốt xấu trước khi mua nhà. Siêu chợ bất động sản sẽ cung cấp cho bạn các căn hộ và xác định luôn hướng nhà. Giúp việc chọn hướng nhà không còn là trở ngại của các hộ gia đình trước khi mua nhà.

Chuyên viên tư vấn của Siêu chợ bất động sản sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đến khi bạn tìm được căn hộ hợp với phong thủy gia đình nhất.

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777