Giới thiệu

Sieuchobatdongsan.com – Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi!

“Siêu chợ bất động sản được thành lập và phát triển từ năm 2019, với phương châm hoạt động chính là vì lợi ích khách hàng, sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản mong muốn đem lại nhiều giá trị hữu ích nhất cho khách hàng”

1. Về chúng tôi:

Siêu chợ bất động sản là sàn giao dịch thuộc Công ty CP TM và DV XNK Châu Á – được thành lập từ 11/07/2017. Với hơn 2 năm hoạt động trong ngành bất động sản, chúng tôi tự tin là đơn vị có tiềm năng cũng như kinh nghiệm để có thể phát triển sàn giao dịch này thành sàn giao dịch bất động sản tiện lợi hàng đầu Việt Nam.

 

Với slogan hết sức gần gũi và thân thiện: “Đi hỏi già – về hỏi trẻ – mua nhà hỏi: Siêu chợ bất động sản ” .Thì sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản không chỉ hướng đến sự tiện lợi, mà còn hướng đến phát triển thành sàn giao dịch thân thiện số 1 với khách hàng có nhu cầu bất động sản. Đây cũng chính là thế mạnh của sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản.

Mọi bản tin trên sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản đều mang tính tập trung, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đem lại thông tin hữu ích nhất cho khách hàng. Hạn chế tối thiểu các thông tin thừa. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản luôn đảm bảo thông tin được cập nhật nhanh chóng, chính xác. phục vụ cho việc ra quyết định của khách hàng thêm phần chính xác và hợp lý.

2. Về Khách Hàng:

Trong tương lai, sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản không chỉ cung cấp thông tin về bất động sản cho khách hàng.  Mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác về phong thủy, Nội thất,  thông tin tư vấn tổng hợp về bất động sản… Qua đó, đem lại cái nhìn tổng quát cho khách hàng khi có ý định đầu tư xây dựng tổ ấm của mình.

 

Xây dựng – Kiếntrúc

 

Phong Thủy

 

Pháp Lý

     
   

 

 

Giải pháp

Siêu chợ bất động sản luôn hướng đến sự phát triển bền vững, sáng tạo. Nhờ đó có thể cải thiện chất lượng giao dịch bất động sản và đem đến cho quý khách hàng cũng như đối tác.nhiều cơ hội giao dịch tốt hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu và đem về nhiều lợi nhuận hơn cho cả đối tác và khách hàng.

 

3. Các dịch vụ chúng tôi hiện có:

Hiện nay, hoạt động chính của Siêu chợ bất động sản là đăng tin về các giao dịch bất động sản, gồm: 

 • Mua – Bán nhà thổ cư
 • Mua – Bán nhà chung cư
 • Mua – Bán nhà liền kề
 • Mua – Bán nhà mặt phố
 • Mua – Bán nhà trong ngõ
 • Mua – Bán nhà dự án
 • Mua – Bán nhà liền kề
 • Cho thuê nhà riêng
 • Cho thuê nhà chung cư
 • Cho thuê nhà mặt phố 
 • Cho thuê nhà trọ

Tại sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản, quý khách có thể tạo tài khoản và đăng nhập để tự mình đăng tin rao bán hoặc tìm mua, thuê nhà. Với tính năng này, việc đăng tin của quý khách sẽ được chủ động hơn và đảm bảo tính chính xác của thông tin hơn. Cũng nhờ tính năng này, việc mua – bán được diễn ra nhanh chóng và đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Siêu chợ bất động sản.

 

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng tìm kiếm nhà ở và hỗ trợ tư vấn đối tác tìm kiếm dự án để đầu tư sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mỗi đối tượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, các chuyên gia đầu tư bất động sản luôn sẵn lòng tư vấn để quý khách và đối tác có thể đầu tư – lựa chọn một cách đúng đắn, phù hợp nhất trong khả năng tài chính. 

4. Phương châm hoạt động của sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản

Phương châm hoạt động của sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản là lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao lợi ích và sự hài lòng của khách hàng cũng như đối tác. Mỗi cá nhân trong đội ngũ Siêu chợ bất động sản đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hết mình vì khách hàng và không ngừng trau dồi, học hỏi, khám phá để đem lại tối đa lợi ích cho khách hàng và đối tác. 

 

Dù là đơn vị bước vào cuộc đua giữa các sàn giao dịch bất động sản ở thời điểm thị trường sắp bão hòa, nhưng Siêu chợ bất động sản tin rằng, với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm của mình cùng sự thân thiện, khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sàn giao dịch của chúng tôi sẽ sớm trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó, Siêu chợ bất động sản sẽ lớn mạnh hơn và có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu hơn từ khách hàng. 

5. Tầm nhìn:

Giữa thời điểm thị trường bão hòa như hiện nay, một doanh nghiệp không thể phát triển và đem lại tối đa lợi ích cho khách hàng, nếu không có một tầm nhìn đúng đắn. Siêu chợ bất động sản với thời gian hình thành chưa lâu, nhưng có thể tự tin khẳng định tầm nhìn của mình là đúng đắn với 3 ý sau:

 1. Phấn đấu xây dựng, phát triển hệ thống để trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 2. Gia tăng dịch vụ để thỏa mãn được đa dạng nhu cầu của khách hàng.
 3. Mở rộng hệ thống, phát triển nhân sự, xây dựng đội ngũ tư vấn bất động sản có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, vững vàng để có thể giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống. 
 4. Tích lũy niềm tin, xây dựng giá trị để trở thành lựa chọn hàng đầu về giao dịch bất động sản cho khách hàng – không chỉ trong nước mà còn trên Quốc tế.

6. Sứ mệnh:

Sứ mệnh cốt lõi nhất của Siêu chợ bất động sản là đem lại các sản phẩm, dịch vụ bất động sản với chất lượng tốt nhất và mức độ uy tín cao nhất, từ đó thỏa mãn được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Qua đó, từng bước trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy với cả khách hàng và đối tác.

Bên cạnh sứ mệnh đối với khách hàng, Siêu chợ bất động sản xác định sứ mệnh của mình với các đối tác là đảm bảo sự lợi ích giữa đôi bên, xây dựng nền tảng niềm tin và sự cam kết để cùng nhau phát triển, gia tăng giá trị của doanh nghiệp, hướng đến sự hợp tác bền vững và lâu dài. 

Cuối cùng, nhưng không kém quan trọng là sứ mệnh của Siêu chợ bất động sản đối với nhân viên của doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội. Sứ mệnh của Siêu chợ bất động sản đối với nhân viên là đào tạo, xây dựng họ thành những con người có kiến thức bất động sản, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc sáng tạo và nhiệt huyết. Bên cạnh đó là tạo ra môi trường làm việc có tính cạnh tranh, đem lại cơ hội nghề nghiệp phát triển tốt cho mỗi nhân viên.

Còn đối với xã hội, sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, có tinh thần trách nhiệm với các vấn đề chung của xã hội và các vấn đề riêng liên quan đến bất động sản. Từ đó, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội để có thể phát triển bền vững, lớn mạnh.


Thông tin liên hệ

Để liên hệ làm việc với sàn giao dịch Siêu chợ bất động sản, quý khách và đối tác có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Văn phòng đại diện: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0934504078

Liên hệ đăng tin | Mr.Khanh – 0934504078  | Email: hotro@sieuchobatdongsan.com

 

034.711.7777