xem hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 sao cho phát tài?

xem hướng nhà tuổi giáp tý
Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 sao cho phát tài

Nguyên tắc cơ bản khi chọn hướng nhà là dựa vào cung phi theo năm sinh âm lịch. Người Đông Tứ Mệnh chọn hướng nhà thuộc Đông tứ trạch. Người Tây tứ mệnh thì chọn hướng nhà thuộc Tây Tứ Trạch. Mặc dù vậy, nam nữ sinh cùng năm nhưng lại có cung phi khác nhau nên cũng có hướng nhà tốt xấu khác nhau.

Theo phong thủy, xem hướng nhà được tính theo tuổi âm lịch. Do năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập Xuân. Nên tuổi Giáp Tý được tính cho những người sinh từ ngày 4/2/1984 đến ngày 3/2/1985 dương lịch. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xem hướng nhà tuổi Giáp Tý để lựa chọn cho phù hợp.

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 cho Nam

Người nam tuổi này có mệnh Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài có nghĩa là Đầm, có ngũ hành Kim và thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy sẽ hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch. Vậy nên khi xem hướng nhà tuổi Giáp Tý cần chú ý chọn hướng thuộc Tây tứ trạch.

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý như sau:

chọn hướng nhà tuổi giáp tý
chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 cho cả Nam và Nữ

– Hướng tốt thứ nhất là Hướng Tây Bắc: có Sinh Khí giúp thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch. Đem lại tài lộc, tốt cho đường con cái, sức khỏe. Hướng này rất tốt cho nam giới.

– Hướng tốt thứ 2 là Hướng Tây Nam: được Thiên y mang đến sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Thiên y chính là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch. Hướng này mang lại gia đình không bệnh tật, hạnh phúc bền lâu, có quý nhân phù trợ. Hướng này tốt với nữ giới hơn.

– Hướng tốt thứ 3 là Hướng Đông Bắc: có Diên niên có ý nghĩa mang lại phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Diên niên là cung tốt thứ 3 trong Bát trạch. Gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, sung túc và gặp nhiều may mắn khi chọn hướng này. Ngoài ra, hướng Đông Bắc được cung hòa thuận nên tốt cho công việc ngoại giao hay các quan hệ xã hội và cả trong gia đình

– Hướng tốt thứ 4 là Hướng Tây: được Phục vị sẽ trường thọ, có lộc về đường con cái.

Mặc dù Phục vị là cung tốt thứ 4 trong Bát trạch. Nên đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi trong công việc ổn định về gia đình công danh và cả sự nghiệp. Hướng này đặc biệt giúp gia chủ vững bền tình cảm. Quan hệ cha mẹ vợ chồng, con cái và tốt về khả năng tài chính.

>> Xem thêm phong thủy theo tuổi<<

Tránh các hướng xấu:

Khi đã xem hướng nhà tuổi giáp tý thì gia chủ nên tránh các hướng xấu :

– Hướng xấu nhất là Hướng Đông: Tuyệt Mệnh: cung này mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ và dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

– Hướng xấu thứ 2 là Hướng Nam: Ngũ Quỷ đây là cung điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của. khẩu thiệt thị phi.

– Hướng xấu thứ 3 là Hướng Đông Nam: Lục Sát gây họa mất của, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Hướng xấu thứ 4 là Hướng Bắc: Họa Hại có nghĩa điềm báo họa quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Chọn hướng xây nhà tránh bị ảnh hưởng từ khí hậu đến gia chủ Nam tuổi Giáp Tý 1984:

Nguyên tắc khi chọn hướng nhà tốt đối với tuổi này:

– Chọn hướng nhà tránh gió Đông Bắc thổi vào mùa đông và nhận được ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà.

– Nên chọn hướng nhà đón được gió tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng vào mùa hè.

– Đối với vị trí ở Nam bán cầu nên chọn hướng nhà là hướng Bắc.

– Đối với vị trí ở Bắc bán cầu nên chọn hướng nhà là hướng Nam.

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 cho Nữ

Đối với người nữ Giáp Tý – 1984 khi xem hướng nhà tuổi giáp tý có Mệnh quái Cấn. Theo Kinh Dịch thì Cấn là Núi, có ngũ hành. Thổ thuộc Tây tứ mệnh, rất hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Các hướng tốt khi chọn hướng nhà Nữ mệnh Thổ

Tốt nhất hướng Tây Nam là  Sinh khí.

Tốt thứ hai hướng Tây Bắc là Thiên y.

Tốt thứ ba hướng Tây là Diên niên.

Tốt thứ tư hướng Đông Bắc là Phục vị.

Các hướng xấu bao gồm:

Xấu nhất hướng Đông Nam là Tuyệt mệnh.

Xấu thứ hai hướng Bắc là Ngũ quỷ.

Xấu thứ ba hướng Đông là Lục sát.

Xấu thứ tư hướng Nam là Họa hại. 

Chọn hướng xây nhà tránh bị ảnh hưởng từ khí hậu đến gia chủ Nữ tuổi Giáp Tý 1984:

Đối với gia chủ là Nữ tuổi Giáp Tý thì khi chọn hướng nhà tuổi giáp tý 1984 cũng nên chọn hai hướng hợp nhất là hướng Nam. Đối với khu vực Bắc bán cầu và hướng Bắc đối với Nam bán cầu.

>> Vào đây để được gặp tư vấn viên chuyên nghiệp nhất <<

Người tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào để làm cửa chính

Cửa chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất tác động đến phong thủy. Theo quan niệm phong thủy cho rằng môn mệnh phải tương đối. Có nghĩa là xem hướng nhà tuổi giáp tý thì hướng của cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau. Hướng tốt thì mới thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Nếu như gia chủ chọn phải hướng cửa chính là hướng không hợp với tuổi của bạn. Thì có thể khắc phục như cách dưới đây:

– Cách thứ nhất: Có thể chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở bên trong nhà theo hướng Tây Bắc (có Sinh Khí) và Đông Bắc (có Diên Niên).

– Cách thứ hai: Có thể sử dụng màu sắc của thảm trải trước cửa để tránh tà khí. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nếu như nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy, có thể trải thảm màu vàng. Nâu tượng trưng cho hành Thổ sẽ tương khắc với hành Thủy.

Trên đây là những chia sẻ của Siêu chợ bất động sản về cách chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 cho cả Nam và Nữ. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tốt. Để tìm hiểu thêm về các hướng xây nhà tuổi Giáp Tý bạn có thể truy cập website:https://sieuchobatdongsan.com/ để xem chi tiết hơn.

Có thể bạn quan tâm

034.711.7777